Chiếc chó Shiba Inu diễn xuất “như đang sắp chết đói đến nơi” để được cho ăn nhiều hơn, quả là láu cá

3 tháng trước

Đây là 1 chiếc chó sống trong tình yêu thương của 1 gia đình 4 người, nó đã được 10 tuổi và nặng tới 26kg, điều đáng nói ở đây là mọi người đều muốn nó giảm cân để không ảnh hưởng đến sức khỏe

"hình ảnh"

Dạo gần đây tôi thấy thức ăn hao nhanh 1 cách bất thường nên đã gắn camera để quan sát xem điều gì đã xẩy ra.

"hình ảnh"

Sáng sớm trước khi đi làm tôi đã cho nó ăn, xong nó lại lăn ra ngủ. Sau đó khi ở công ty tôi kiểm tra camera và thấy em gái tôi thức dậy và nó lại lẽo đẽo đi theo, em gái nghĩ nó chưa được ăn nên lấy thức ăn cho nó ăn, điều đáng nói ở đây là nó ăn rất nhanh như đang đói lắm.

"hình ảnh"

Ăn xong nó lại tiếp tục leo lên ngủ, 1 lúc sau anh hai tôi dậy, nó lại gần làm thân, anh tôi nghĩ nó chưa được ăn nên tiếp tục cho nó ăn, và vẫn như lần trước, nó ăn như sắp chết đói đến nơi.

"hình ảnh"

Ăn xong nó lại đi nằm, 1 lúc sau mẹ tôi dậy ăn sáng, nó lại chạy đến nhìn thèm thuồng như chưa được ăn, do vậy nên mẹ lại cho nó ăn 1 lần nữa và nó cũng ăn rất nhanh và ngon lành. Thế nên mẹ cũng nghĩ là chưa ai cho nó ăn.

Sau khi câu chuyện bị lộ, cả nhà đã nhìn nhau cười, có lẽ mọi người đã bị nó đánh lừa ngoạn mục, nhìn mặt nó có đến 2 cái cằm khiến ai cũng vừa giận vừa thương. Vậy là từ hôm đó nó chỉ còn được ăn 1 lần vào bữa sáng, còn buổi chiều mọi người thay phiên nhau dẫn nó đi dạo cho hao bớt mỡ …

Từ khóa:

Cùng chuyên mục