Thấy chiếc xe lớn chở đầy chó, bà Dì chặn xe lại để giải cứu chúng, nhưng mọi chuyện lại không như Dì nghĩ

9 tháng trước

Ở Đài Loan có một trường huấn luyện chó bán trú, họ có dịch vụ đưa đón chó hàng ngày, sáng đưa đến trường để dạy, chiều chở về bàn giao cho gia đình. Tuy nhiên nhiều người không hiểu vấn đề nên luôn nghĩ xe buýt đưa đón là xe chở chó đi bán.

"hình ảnh"

Một hôm xe buýt đang trên đường đưa các bé về nhà thì có 1 Dì chặn xe lại, Dì hỏi xem xe này chở chó đến đâu, trên xe có phải là những con chó bị bắt trộm hay không và ngỏ ý muốn mua lại tất cả bọn chúng vì Dì trông đứa nào cũng ngoan và dễ thương.

"hình ảnh"

Xe buýt được tạo bằng những song sắt như những cái lồng, ngoài ra còn ngăn cách rõ ràng mỗi đứa 1 buồng riêng. Nhìn bên mgoài không ít người lầm tưởng là xe chở chó đi bán, nên bác lái xe cũng phải giải thích với rất nhiều người trước đó.

"hình ảnh"

Lúc đầu Dì khách cũng không tin, chỉ nghĩ là bọn trộm nó giảo hoạt, nhưng 1 lúc sau nhờ tích cực giải thích cùng với đưa cho Dì tấm danh thiếp của mình thì Dì mới tin và bỏ đi, bác tài thì mệt bở hơi tai, may mà có kinh nghiệm giải thích, trong khi bọn chó trong xe mặt mày hớn hở như đang xem tuồng :))

"hình ảnh"

Mặc dù bị hiểu lầm nhiều như vậy nhưng bác tài vẫn không tỏ vẻ khó chịu mà còn vui vẻ, vì bác biết rằng ngoài kia còn rất nhiều người tốt bụng, họ muốn giúp đỡ những chú chó gặp khó khăn.

"hình ảnh"

Còn đây là vẻ mặt của bọn nó khi chứng kiến những chuyện như trên

"hình ảnh"

Nhiều khi nghĩ lớp họ trên giống như 1 lớp mẫu giáo, đây cũng là 1 cách làm tốt cần được nhân rộng rãi để các em có thể được dạy dỗ tốt mà không ảnh hưởng nhiều đến thời gian của Sen. Các bạn có muốn có 1 lớp đào tạo thú cưng vậy không ??

Cùng chuyên mục