Đưa con Husky về nhờ bố chăm sóc hộ, ba hôm sau anh nhận được cuộc gọi: Về nhà nhanh, bố mày đang làm thịt chó…

8 tháng trước

Có một anh nhân viên văn phòng nuôi 1 chiếc Husky, tính nó hay nghịch ngợm và phá phách, tuy vậy cả 2 vẫn sống trong hòa bình với nhau. Nhưng rồi 1 hôm công ty anh có chuyến đi du lịch khá xa, anh không thể mang nó đi cùng, để nó ở nhà thì anh không yên tâm.

"hình ảnh"

Vậy là anh đành đưa nó về quê gửi cho bố nuôi mấy hôm, bố anh lại rất không thích chó, đặc biệt là con Husky này lại hay phá phách đồ đạc, anh sợ bố sẽ tức lên mà làm điều không hay nên anh đã nhờ Dì hàng xóm để ý hộ. Anh mới đi được 2 hôm thì Dì hàng xóm gọi điện cho anh nói lớn: “Về nhanh, tao thấy bố mày đang làm thịt chó ….

Anh vội bỏ hết mọi thứ mà bắt xe về nhà tức thì, về đến nơi thì thấy con husky đang đùa giỡn với bố, họ đang chơi với nhau rất vui. Anh đưa ảnh mà Dì hàng xóm gửi cho anh và hỏi bố lý do, bố anh bảo: Lúc đó bố mang chậu nước ra ngoài sân để rửa rau, lúc bố đi vào lấy rau thì con Husky đã nhảy vào chậu nằm nghịch nước, bố nghĩ nó bị nóng nên tắm cho nó luôn, bố lấy dầu gội đầu tắm và kỳ cọ cho nó, có lẽ Di hàng xóm nhìn thấy cảnh này nên mới nghĩ bố đang nhổ lông chó….

Bố cũng bảo bố rất thích con Husky này, nếu con không nuôi thì đưa về cho nó bầu bạn với bố. Anh chỉ cười trừ:”Mới có 3 hôm mà thân nhau ghớm” và hứa mỗi lúc rảnh sẽ mang nó về thăm bố thường xuyên hơn.

 

 

Từ khóa:

Cùng chuyên mục