Chó cưng không tiếp xúc zai lạ nhưng bất ngờ “có em bé”, chủ ngơ ngác với vẻ ngoài của cún con

1 tháng trước

Nhiều người thích nuôi chó, đặc biệt là thích nuôi chó đực, vì nuôi chó cái nếu không triệt sản được sẽ không đủ sức chăm sóc đàn cún con.

Một anh trai nhặt được 1 cún con bị bỏ rơi bên đường, quyết định giúp nó 1 thời gian rồi tìm nhà nhận nuôi nhưng cơ duyên không ngắn như vậy… chú chó lớn lên nhờ sự chăm sóc của anh và rồi cả hai gắn bó từ đây

Sau khi nó lớn lên anh mới biết đây là chó cái, và bỗng một ngày nó có dấu hiệu của việc có thai… anh hoảng hốt, 10 vạn câu hỏi vì sao hiện ra trong đầu:

Trong nhà chỉ có vài con gà, vài con cừu, đây là khu nông thôn, khoảng cách giữa nhà anh và làng xóm đều khá xa, cũng không có chú chó đực nào lui tới đây???????

Sau khi đàn cún con chào đời thì anh chủ càng chết lặng, cún con đều có màu trắng tinh khiết, lớn dần thì lại càng lạ lẫm.

Rốt cuộc là thế nào đây? Ngoại hình thì hẳn là 1 chú chó con nhưng lại có phần giống cừu, tuy rất dễ thương nhưng thật sự rất kỳ lạ

Chưa kể nó rất nhút nhát, luôn ở tư thế ngồi giống như con cừu trong nhà. Tai không giống tai chó, miệng lại giống cừu? Đôi mắt ngây thơ non nớt như một chú cừu con… Liệu đây là con cừu không sừng hay sao?

Những người hàng xóm sau khi biết chuyện liền tới nghe ngóng, anh chủ bất lực ôm cún con đi hỏi 2 con cừu trong chuồng. Chúng đều là cừu đực, “đây là con của ai, chúng mày biết không

Dù có phần hoảng hốt nhưng anh chủ vẫn rất kiên nhẫn, chăm sóc chu đáo cho mẹ con cún, mong chúng sống tốt từng ngày

Ai có kinh nghiệm gì giải đáp giúp anh ấy với nhé, sống trong niềm nghi hoặc thật là khó chịu mà!

Từ khóa:

Cùng chuyên mục