Chú chó bị thiến quay lại “CHỬI” vị bác sỹ thú y suốt thời gian dài và Cuộc Sống Hiện Tại

7 tháng trước

Hẳn mọi người còn nhớ con chó này, nó đã từng nổi tiếng khắp nơi với hành vi “chửi” phòng khám thú y nơi đã triệt sản nó suốt mấy tháng trời. Mỗi ngày nó đều đến đấy “chửi” chán chê rồi mới chịu về làm các bác sỹ cảm thấy có lỗi, đặc biệt là vị nam bác sỹ người mà trực tiếp triệt sản cho nó.

Cách đây 5 năm, vị bác sỹ này đã mở 1 phòng khám thú y, một hôm có người mang đến 1 con chó bị thương do việc đi tranh giành chó cái, ông ta yêu cầu chữa chó nó và sẵn tiện triệt sản luôn để nó khỏi đi lung tung. Kể từ đó mỗi ngày lúc rãnh rỗi nó đều đến trước phòng khám thú y này “chửi” vị bác sỹ.

Cách đây không lâu, khi nghe tin ông chủ cũ sẽ bán con chó cho quán nhậu vì nó đã quá già, thì vị bác sỹ này đến đưa giá cao hơn với hy vọng sẽ mua được con chó và cứu nó 1 mạng. Một phần cũng bởi nghe nó chửi nhiều đâm ra nảy sinh tình cảm, giờ lâu lâu không nghe nó chửi cũng thấy thiếu thiếu.

Nhưng kể từ khi được vị bác sỹ này cưu mang, nó luôn có ánh mắt ăn năn hối lỗi mỗi khi đối diện

Thậm chí vị bác sỹ còn mở file ghi âm mấy lần nó đến chửi cho nó nghe lại, vẻ mặt nó ăn năn làm vị bác sỹ này cảm thấy rất buồn cười: Đấy sao không chửi nữa đi :)))

Chó: Thôi mà, biết lỗi rồi mà, tha cho em lần này đi đại ka …..

Kể từ đó nó ngoan ngoãn trông phòng khám cho mọi người, bù lại nó được mọi người chăm sóc rất tốt và yêu thương đong đầy !!

Từ khóa:

Cùng chuyên mục