Chú chó Shiba Inu với meme nổi tiếng đã qua đời: “đêm hôm trước nó vẫn ổn, nó ăn no và đi ngủ rồi không thức dậy nữa”

3 tuần trước

“Kabosu” là chú chó với meme nổi tiếng khắp thế giới, đã qua đời vào sáng ngày 24. Chủ nhân Atsuko Sato đã đề cập trong một bài đăng trên blog rằng Kabosu vẫn ăn uống bình thường vào đêm hôm trước. Sáng nay nó đã ngủ và không thức dậy nữa: “Tôi nghĩ Kabosu là chú chó hạnh phúc nhất thế giới, còn tôi là người chủ hạnh phúc nhất. trên thế giới.”

Chủ nhân của meme “Kabosu” trở nên nổi tiếng khắp thế giới vào năm 2013 với meme Shiba Inu với đôi mắt khinh thường, nhưng hiện tại nó đã qua đời ở tuổi già.

"▲▼▲Doge gốc "Kabosu" (かぼす), người sáng lập meme Shiba Inu nổi tiếng khắp thế giới, đã qua đời vào sáng ngày 24 tháng 5 năm 2024. (Ảnh/sao chép từ IG/kabosumama) "

Sato Atsuko đăng tải rằng Kabosu đã ngủ vào lúc 7h50 sáng ngày 24, nó đã ăn no và uống đủ nước như thường lệ vào đêm hôm trước, dưới sự vuốt ve dịu dàng của cô, nó đã ra đi lặng lẽ như thể đang ngủ. Atsuko Sato chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã quan tâm đến Kabosu trong thời gian qua và nói: “Tôi nghĩ Kabosu là chú chó hạnh phúc nhất thế giới và tôi là người chủ hạnh phúc nhất thế giới“.

Cuối cùng cô ấy xúc động nói rằng cô ấy cảm thấy Kabosu chắc chắn vẫn đang mỉm cười, vẫy đuôi và bám lấy cô ấy cho đến tận bây giờ, và điều này sẽ luôn như vậy kể từ bây giờ và mãi mãi.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục