Chú chó thất lạc 4 năm, hàng ngày vẫn đứng đường tìm kiếm chủ, ai nhận nuôi cũng không chịu

7 tháng trước

Chú chó này đã bị thất lạc cách đây 4 năm, mỗi ngày dù mưa hay gió nó đều ra đứng ở ngã 4 này nhìn dòng người đi qua để tìm kiếm chủ.

Bằng 1 cách nào đó mà con chó này với chủ đã bị lạc mất nhau, kể từ đó họ luôn tìm kiếm nhau nhưng không gặp được

Kể từ hôm đó, nó luôn đứng ở ngã 4 này nhìn người đi qua với hy vọng sẽ tìm được chủ. Nhìn dáng người gầy gò nhỏ bé của nó khiến người dân xung quanh không khỏi xúc động. Họ tìm cách nhận nuôi con chó nhưng nó nhất quyết không chịu và tìm mọi cách để quay lại đó.

Sau đó họ hiểu được nguyện vọng của nó nên đã quyết định tôn trọng điều đó, họ thay phiên nhau mang thức ăn và nước uống ra cho nó mỗi ngày.

Những hôm mưa gió thì sẽ có người ra đưa nó về nhà trú mưa, hôm sau khi hết mưa họ lại mở cửa cho nó tiếp tục ra đứng tìm chủ nhân. Câu chuyện về chú chó trung thành đã tiếp tục được mọi người truyền tai nhau khắp mọi nơi

Sau đó nó đã trở nên nổi tiếng trên mạng và cuối cùng cũng đến tai người chủ mà nó luôn mong ngóng. Cô ấy đã tìm đến và đón nó về trong sự hạnh phúc, cô cũng không quên cảm ơn những người xung quanh đã luôn chăm sóc và bảo vệ cho nó và hứa thi thoảng sẽ đem nó đến thăm mọi người ở đây.

Cô cũng kể lại, vào một hôm gia đình chuyển nhà, họ có để con chó trên xe nhưng khi đến nơi họ đã không còn thấy nó ở đâu. Sau khi công việc xong xuôi họ cũng đã về nhà cũ tìm kiếm mà không thấy, họ cũng dán tờ rơi và đăng lên mạng nhờ mọi người tìm kiếm nhưng không nhận được tin tức gì cho đến khi đọc được câu chuyện trên, thật may mắn vì sau bao lâu họ lại được gặp nhau – cô vừa khóc vừa kể.

Cùng chuyên mục