Cô gái nhận nuôi 1 chú chó 15 tuổi, cô muốn nó có những ngày tháng êm đềm cuối cùng nhưng ….

2 tuần trước

Cô gái nhận nuôi 1 chú chó 15 tuổi và mong muốn nó có những ngày tháng vui vẻ trong cuộc đời ngắn ngủi còn lại của nó, nhưng điều cô không ngờ tới, khi nó vừa về đến nhà liền trở nên mạnh khỏe và nghịch ngợm lạ thường so với lúc ở trung tâm cứu hộ.

Cô chia sẻ, lúc nghe tin cô muốn nhận nuôi 1 chú chó, trung tâm cứu hộ động vật đã chủ động liên hệ với cô. Họ giới thiệu cho cô 1 chú chó 12 tuổi, nó là chú chó già nên không ai muốn nhận nuôi, biết vậy nên cô đã đồng ý nuôi nó. Sau đó cô biết sự thật là nó đã 15 tuổi, nó thường nằm 1 chỗ, cô nghĩ nó đã già và muốn chăm sóc nó đến những giây phút cuối cùng, cô muốn nó được sống tốt trong khoảng thời gian còn lại.

Nhưng điều cô không ngờ tới là khi nó vừa về đến nhà đã trở nên tinh nghịch lạ thường, nó chạy nhảy khắp nhà, không giống lúc ở trung tâm, không giống 1 con chó già nằm chờ chết gì cả. Nó tràn đầy sức sống, và những ngày sau đó nó được cô đưa đi du lịch khắp nơi và tỏ ra rất thích thú.

Nói chung, một con chó 15 tuổi tương đương với một người 76 tuổi, tuy nó luôn vui vẻ hoạt bát như vậy nhưng nó vẫn có nhiều bệnh trong người. Cô hy vọng nó sẽ sống được lâu với cô và sống thật vui vẻ. Nó thật may mắn khi gjăp được cô, nếu không có lẽ nó sẽ chết già ở trung tâm cứu trợ động vật.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục