Con chó bị bỏ vào bao và vứt vào thùng rác, cô gái đã cứu giúp nó mặc dù trước đây cô chưa từng nuôi chó

3 tuần trước

Cô gái đi đổ rác thì thấy 1 bao rác bị cột, bên trong có tiếng kêu và còn cử động. Cô không biết trong đó là thứ gì nhưng chắc chắn là 1 sinh vật còn sống, cô sợ không dám mở ra nên đã gọi bạn trai ra mở. 

Miệng bao bị cột chặt nên mở ra rất khó, sau khi mở được thì bên trong là 1 con chó, nó nhìn cô và không hề kêu hay làm gì, nó cứ bất động như thế 1 lúc lâu

Sau đó cô đưa nó ra ngoài, 2 chân sau của nó còn bị cột dây, cô đoán là nó bị người ta vứt bỏ, chắc nó là 1 con chó hoang vì bộ lông của nó hết sức bẩn và hôi. Không biết vì lý do gì mà người ta lại cho nó vao bao và vứt vào thùng rác như vậy.

Cô chưa từng nuôi chó và cũng không có ý định nuôi nên cô đã kệ nó, trước lúc cô đi về thì cô nói với nó: Nếu muốn nó có thể đi theo cô về nhà
Thật bất ngờ là nó như có thể hiểu cô nói gì, nó lưỡng lự 1 lúc rồi im lặng đi theo cô lên xe

Thấy nó thông minh và ngoan như vậy nên cô quyết định sẽ chăm sóc nó. Cô cho nó 1 cái thùng giấy để nó không làm bẩn xe, nó ngoan ngoãn ngồi đó với khuôn mặt háo hức. Sau đó cô đưa nó ra trung tâm thú cưng để tắm rửa, tỉa lông và tiêm phòng cho nó.

Sau khi kiểm tra tổng thể thì bác sỹ nói là nó không có vấn đề gì nghiêm trọng, nó chỉ bị thiếu ăn dẫn đến suy dinh dưỡng, chỉ cần được ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ thì sẽ khỏe lại nhanh thôi.

Sau khi được chăm sóc thì sức khỏe nó đã ổn định, nó như 1 đứa trẻ thông minh và nghịch ngợm.

Cô nói: Nó đến với cô là cái duyên, tuy  trước đây cô chưa từng nuôi chó nhưng khi đã nuôi thì sẽ hết lòng đối xử tốt với chúng.

Cùng chuyên mục