Con mèo hoang Xấu Xí bị mọi người xua đuổi, Khi gặp được “tình yêu đích thực” thì nó đã thay đổi ngoại mục

3 tháng trước

Một năm trước, cô gái đang đi dạo thì thấy 1 bầy trẻ con đang đuổi đánh 1 con mèo, cô nhìn thấy thân hình nó gầy gò và lông đã rụng gần hết, da nó có nhiều vết lở loét, có lẽ vì vậy nên nó mới bị mọi người xua đuổi như vậy.

Nhìn thấy con mèo như vậy cô không khỏi xót xa, nhưng có không có ý định nuôi mèo nên vẫn bỏ qua. Hôm sau cô lại bắt gặp cảnh này nhưng lần này là 1 người đàn ông, anh ta bảo làm như vậy vì sợ nó lây bệnh cho những người và động vật xung quanh đó.

Thấy cảnh con mèo đi đâu cũng bị đuổi đánh như vậy cô không khỏi đau lòng, do vậy cô quyết định sẽ giúp đỡ nó. Cô liên hệ với trung tâm cứu trợ động vật tại địa phương nhờ họ bắt con mèo lại cho mình. Mọi người đã phải mất 2 ngày mới dụ được con mèo vào chuồng thành công.

Vì con mèo bị thương khắp người nên cô mang nó đến trung tâm thú y để bác sỹ thăm khám, vị bác sỹ nói với cô là nó chỉ bị bệnh ngoài da, ngoài ra các vết thương khác không nghiêm trọng nhưng để hồi phục hoàn toàn thì cần nhiều thơi gian.

Dưới sự chăm sóc của bác sỹ và cô, con mèo đã tốt lên từng ngày, nó bắt đầu mập lên và da cũng bắt đầu khỏi hẳn và lông đã mọc trở lại.

Điều bất ngờ 1 năm sau đó nó đã trở thành 1 con mèo rất đẹp, nhiều người muốn được nhận nuôi nó nhưng cô đã lắc đầu.

Nó đến với cô là 1 cái duyên, và mặc dù lúc đầu cô không muốn nuôi thú cưng nhưng trải qua 1 năm chăm sóc cô và nó đã có tình cảm sâu đậm, vậy nên cô đã từ chối tất cả lời muốn nhận nuôi từ những người khác.

Từ 1 con mèo bị mọi người xua đuổi, gặp được người yêu thương chăm sóc chu đáo, giờ nó đã trở thành 1 con mèo quý phái khiến bao người ao ước, đó là thành quả của 1 tình yêu to lớn …/

Từ khóa:

Cùng chuyên mục