Cún con bị ô tô đụng gẫy 1 chân nằm bên đường, nhân viên cứu hộ đã đến giúp và quá trình hồi phục thần tốc

3 tuần trước

Con cún con bị xe ô tô đụng phải, nằm bên đường với vẻ mặt đau đớn. Người đi đường chứng kiến cảnh này không khỏi xót xa nên đã gọi cho trung tâm cứu hộ động vật. Sau đó họ đã đến kiểm tra tình hình và mang nó đi chữa trị kịp thời.

Sau khi khám sơ qua, nó là con chó khoảng tầm 2 tháng tuổi, xương đùi của nó đã bị gãy nên không thể di chuyển mà chỉ nằm 1 chỗ mong được giúp đỡ. Người ta không biết chủ nhân của nó là ai, vì không có ai ở xung quanh đó, nó trông rất sạch sẽ nên chắc chắn là chó nuôi của 1 người nào đó quanh đấy nhưng khi hỏi qua thì không ai nhận.

Dù vậy nhưng các bác sỹ vẫn quyết định phẫu thuật sớm cho nó, và nó cũng rất hợp tác. Ca phẫu thuật thành công tốt đẹp sau đó, nó được mọi người chăm sóc để phục hồi sức

Cô nhân viên chăm sóc cho biết nó là 1 con chó tốt, rất ngoan, phối hợp uống thuốc, với tinh thần và ăn uống rất tốt. Chỉ mấy hôm sau nó đã có thể đứng trên mặt đất, mọi người đều ngạc nhiên về khả năng hồi phục thần tốc của nó.

Nó rất thông minh, hầu như không sủa hay phá phách, mỗi lúc cần đi vệ sinh thì nó chỉ sủa lên mấy cái để mọi người đến giúp đỡ. Bác sỹ dự kiến nó sẽ khỏi hoàn toàn vào đầu tháng 4 và được đưa ra trung tâm để nó có thể tìm được gia đình mới đầy yêu thương.

Từ khóa:

Cùng chuyên mục