Hà Mã lần đầu có con lại bị khối u, dù cơn đ.a.u gấp đôi vẫn không chịu điều trị để bảo vệ con

2 tháng trước

Trên đời tình cảm thiêng liêng nhất vẫn là tình mẫu tử, dù con người hay động vật đều có mặt dịu dàng và bảo vệ con bằng mọi giá.

Dưới đây là câu chuyện về cô Hà Mã mang thai quyết bảo vệ con tới cùng khiến bao người cảm động.

Khi Hà Mã mẹ đang mang thai sắp đến ngày dự sinh thì được phát hiện có khối u có thể gây t.ử v.ong. Nếu muốn sống sót, buộc phải thực hiện p.hẫu thuật cắt bỏ ngay lập tức, nhưng điều này chắc chắn sẽ có vấn đề.

P.hẫu thuật cắt bỏ đồng nghĩa là đứa bé trong bụng mẹ có thể không được an toàn. Sau khi thảo luận giữa nhân viên vườn thú và nhân viên Hiệp hội bảo tồn động vật hoang dã, mọi người đi đến thống nhất cách tốt nhất vẫn cần thực hiện p.hẫu thuật

Có lẽ vì biết rõ âm mưu của mọi người nên dù đang phải chịu đựng sự tra tấn kép do mang thai và khối u trong cơ thể, nhưng bà mẹ này vẫn vùng vẫy, gầm gừ để từ chối cuộc p.hẫu thuật. Thấy mẹ Hà Mã nhất quyết như vậy, mọi người không còn cách nào khác đành phải từ bỏ kế hoạch.

Thay vào đó, mọi người bắt đầu xoa dịu cảm xúc của mẹ Hà Mã và bắt đầu chuẩn bị cho việc sinh con. Sau một thời gian, Hà Mã mẹ cuối cùng cũng sinh ra một con Hà Mã con khỏe mạnh.

Trong khi Hà Mã mẹ yếu ớt cũng gục ngã vì đau đớn do sinh nở và khối u. Mọi người vội vã thực hiện các ca phẫu thuật cắt bỏ, may mắn thay, Hà Mã mẹ cuối cùng cũng sống sót. Cả 2 mẹ con khỏe mạnh và bé con đang lớn lên từng ngày

Tình mẫu tử của động vật phi thường hơn những gì chúng ta tưởng, mong rằng mỗi bà mẹ đều khỏe mạnh rời phòng sinh cùng đứa con yêu dấu của mình!

Từ khóa:

Cùng chuyên mục