Trong 4 anh em chó hoang thì 3 đứa được nhận nuôi, đứa còn lại buồn như sắp khóc, ngày nào nó cũng khóc

4 ngày trước

Một lần tôi vô tình đến 1 buổi nhận nuôi thú cưng, nơi đây có rất nhiều chó mèo bị bỏ rơi và chờ được mọi người ở đây nhận nuôi. Hôm đó tôi đã gọi điện về nhà xin phép bố mẹ cho mình được nuôi 1 con cún và tôi được phép nhận nuôi 1 đứa.

Tôi bị thu hút bởi 4 con chó con, các tình nguyện viên nói chúng là những con chó hoang được giải cứu cách đây không lâu và họ không tìm thấy mẹ của chúng, lúc đó chúng còn khá bé cho nên đến bây giờ chúng mới được cho ra đây để tìm chủ mới

Trong 4 con thì 2 con đực và 2 con cái, 2 con lớn là anh, chúng đã nương tựa với nhau từ lúc sinh ra. Tôi bị ánh mắt thu hút của con cún bé nhất và tôi quyết định sẽ mang nó về nhà chăm sóc.

2 tháng sau, tình nguyện viên có liên lạc với tôi, họ nói con chị của con cún của tôi vẫn chưa được ai nhận nuôi, hằng ngày nó rất buồn và muốn khóc suốt .… Họ cũng đã liên hệ với chủ nhân mấy anh của nó nhưng họ cũng không thể nuôi thêm.

Tôi nhìn nó cũng rất thương nhưng vì không gian nhà có hạn nên không thể nhận nuôi thêm. Sau đó ít hôm tình nguyện viên lại nói cho tôi biết là con chị nó biếng ăn, chân bị mưng mủ, nó luôn trong tình trạng buồn bã vì nhớ các anh chị em của nó ….

Cuối cùng tôi cũng quyết định đưa cô chị về nhà cùng, khi 2 chị em gặp lại nhau, chúng tỏ ra rất vui mừng sau bao ngày xa cách

Ánh mắt cô chị đã vui lên, không còn buồn như lúc trước nữa

Cả 2 chị em quấn quýt với nhau cả ngày cho đến khi đi ngủ cũng không rời nhau

Cô em thì cũng hay làm nũng cô chị

Còn cô chị thì luôn nhường em

Và cứ như thế, chúng có cuộc sống vui vẻ bên gia đình tôi, thật may khi tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn ….

Từ khóa:

Cùng chuyên mục